HOÀNG KIM DECAL

DECAL HOANG KIM

Làm đẹp cho xe máy thông qua việc dán tem ngày càng trở nên phổ biến và phát triển vì chúng góp phần làm cho xe thêm nổi bật, phong cách và ấn tượng hơn hẳn. Đặc biệt, việc dán tem đổi màu chính là cách để mang đến một màu sắc mới cho xế yêu của chính bạn.

Hãy cùng chúng tôi xem qua bộ sưu tập tém dán đổi màu SH cực hot này nhé!

 

Đây là mẫu tem dán đổi màu cho các tín đồ yêu màu đỏ. Với màu sắc tươi sáng và nổi bật như thế này càng thể hiện được sự nhiệt huyết cũng như niềm tin chiến thắng thành công dành cho các chủ xe. >>>>Dịch Vụ Dán Đổi Màu Xe

 

 

Đây được xem là xu hướng của năm 2018, màu tím không những thể hiện được sự thủy chung mà còn cả sự son sắt và một hạnh phúc hoàn hảo. Đến thời điểm hiện tại, mẫu tem này vẫn không ngừng làm cho các chị em xao xuyến.

 

 

Còn đây chắc chắn là một mẫu tem khá hài hòa bởi hai sắc độ vừa hòa quyện nhưng cũng không ngừng liên kết với nhau để tạo nên sự sang trọng, nổi bật. Không những chỉ có thể phối hợp hai màu này mà bạn còn có thể lựa chọn các màu sắc khác mà bạn yêu thích, sau đó đến cửa hàng để dán. Vừa đáp ứng được sở thích của bạn, vừa tiến hành dịch vụ được dễ dàng thì còn gì hơn.

Mẫu tem màu hồng này được các bạn nữ vô cũng ưa chuộng vì đây gần như là màu sắc mà các bạn nữ đều thích vì nó không chỉ thể hiện được sự nữ tính, dịu dàng và cũng chẳng khác gì là một biểu tượng tượng trưng cho lứa tuổi đôi mươi của người con gái.

 

 

Cuối cùng chính là mẫu tem màu vàng để thể hiện được những huy hoàng cũng như sức mạnh. Khi dán mẫu tem đổi màu này bạn sẽ mang đến sự ấp áp đến mỗi người xung quanh.

Mỗi mẫu tem đều có một màu sắc và một ý nghĩa riêng. Cho nên hãy chọn ngay cho mình một mẫu tem ý nghĩa để tiến hành dán ngay nhé. Hãy đổi màu sắc cho xe để đổi đời nhanh chóng!

Còn rất nhiều mẫu tem xe Sh đang chờ bạn khám phá.

 

Phản hồi của bạn
Hỗ trợ
0903 167 004