HOÀNG KIM DECAL

DECAL HOANG KIM

Sở hữu được một chiếc xe tay ga đã khiến bạn trở nên vô cùng sang trọng và lịch lãm. Thế nên, bạn cần trang trí thêm những mẫu tem xe để cho chúng đẹp hoàn hảo.

Một phong cách nhẹ nhàng nhưng mang màu sắc tươi mới. Tuy chỉ là những đường nét đơn giản nhưng cũng đủ để làm cho chiếc xe thêm uyển chuyển và khác biệt hơn hẳn.

Thiết kế tinh tế cho bao người say mê. Không chỉ dừng lại ở những đường nét mà còn có cả sự phối hợp màu sắc và những dòng chữ để đảm bảo mẫu tem luôn  hoàn hảo.

Phong cách mạnh mẽ để bạn trẻ phiêu lưu, chinh phục. Khi dán mẫu tem này sẽ làm cho chiếc xe phong cách và đầy năng lượng hơn để khởi động một ngày mới tuyệt vời.

Hình ảnh đặc sắc làm tăng sự bắt mắt. Mẫu tem tự thiết kế này bộc lộ được cá tính và gây ấn tượng mạnh đối với mọi người.

Xanh sức sống và vô cùng sang trọng. Là mẫu tem được dán chuyên nghiệp nên hình ảnh rất sắc nét và tinh tế không khác gì mẫu thiết kế.

Còn rất nhiều mẫu tem khác đang chờ bạn sở hữu nên hãy nhanh chân lên thôi nếu không lại bỏ lỡ cơ hội nữa rồi. Nhất định phải dán ngay nhé.

Phản hồi của bạn
Hỗ trợ
0903 167 004