HOÀNG KIM DECAL

DECAL HOANG KIM

Dán decal đổi màu xe – xu hướng hot của giới trẻ hiện nay

Người chơi xe thường thích thú khi được sở hữu những dàn áo riêng cho chiếc xe của mình, chính vì thế dán decal đổi màu xe máy đang rất được giới trẻ ưa chuộng.

Decal Hoàng Kim với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và dán tem trang trí ô tô, xe máy đã sớm và luôn nắm bắt được xu hướng của giới trẻ trong việc đổi mới chiếc xe nguyên bản của mình bằng các loại decal tem xe được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm đẹp mắt, chất lượng và phù hợp với nhiều dòng xe hiện nay.

Dán decal đổi màu đang là xu hướng hot của giới trẻ

Lý do nên chọn dán decal đổi màu xe máy thay vì sơn đổi màu xe.

Decal Hoàng Kim hiểu rằng, giới trẻ thường dễ nhàm chán với màu xe nguyên bản của mình nhưng lại không chắc về ý định thay đổi nó, đôi khi sự thay đổi lại chỉ nhằm mục đích che giấu đi những vết trầy xước hoặc sự xuống màu của xe, Một số khách hàng sẽ nghĩ đến việc sơn lại chiếc xe của mình, cách này tuy đem lại hiệu quả nhưng lại đòi hỏi phải có thời gian. Nếu muốn màu xe được bền đẹp, lâu dài thì cần tránh việc nôn nóng lấy xe về sớm, bởi sơn cần thời gian để khô và đánh bóng. Lấy xe sớm đồng nghĩa với việc tiệm sơn phải đẩy nhanh quá trình này làm cho màu sơn và độ bền không đạt tối ưu. Điều phức tạp là việc thay đổi màu xe lại liên quan đến quy định pháp luật nhưng vấn đề bảo vệ sơn xe thì ai cũng quan tâm cân nhắc. Và cách phổ thông mà chúng ta thường chọn đó là đi đến tiệm dán keo xe. Dán keo xe đem lại một lớp bảo vệ an toàn cho sơn xe nhưng lại không thay đổi được hoạ tiết trên dàn áo.

Vậy làm thế nào để giải quyết các vấn đề trên?

Bạn có biết rằng những loại decal cao cấp trên thị trường hiện nay ngoài tác dụng làm đẹp cho xe cũng đã được nghiên cứu sản xuất để trở thành một lớp keo bảo vệ thay thế cho keo xe truyền thống trong việc bảo vệ sơn xe.

Dán decal đổi màu Hoàng Kim phong phú về mẫu mã và chủng loại

So với việc sơn đổi màu xe thì phương pháp dán decal đổi màu xe máy tiện lợi hơn rất nhiều. Việc dán decal đổi màu lên xe đảm bảo kỹ thuật giúp chiếc xe như mới được sơn lại. Đồng thời việc dán decal đổi màu chỉ mất khoảng 3 tiếng và bạn có thể lấy xe sớm mà không sợ giảm chất lượng màu xe.

Thêm nữa là giá thành khi sơn xe khá đắt đỏ trong khi sử dụng dán decal đổi màu xe máy có thể tiết kiệm được một nửa chi phí so với sơn đổi màu xe.

Dán decal đổi màu xe SH Hoàng Kim

Dán Decal Chuyên Nghiệp Tại Decal Hoàng Kim

Về thời gian bảo hành, đối với sơn đổi màu các tiệm sơn chỉ có thể đưa ra thời hạn bảo hành ngắn trong khoảng 1, 2 tuần đầu  sau khoảng thời gian đó xe của bạn hoàn toàn có thể bị trầy xước do va chạm hoặc đổ xe lúc đó bạn không thể lại đem xe đi sơn nữa, mà cũng không còn bảo hành. Trong khi đó, với việc dán decal đổi màu tại Hoàng Kim bạn luôn được bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng.

Một lý do nữa đó là màu sắc decal phong phú đa dạng hơn rất nhiều so với việc pha màu sơn trong thực tế.

Như vậy việc sử dụng dán decal đổi màu xe máy có lợi hơn rất nhiều so với sơn đổi màu. Khách hàng có nhu cầu về các loại decal xe máy xin mời liên hệ Decal Hoàng Kim để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Hệ thống Dán keo xe Decal Hoàng Kim:

Decal Hoàng Kim Tên Lửa49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Decal Hoàng Kim Thủ Đức911 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

HOTLINE: 0944 3333 06 (Chí Công)