Khóa thông minh chính hãng, chất lượng

DECAL HOANG KIM

Khóa thông minh chính hãng, chất lượng

Khóa thông minh xe máy được biết đến là sản phẩm có khả năng chống trộm hiệu quả và được tích hợp nhiều chức năng nên ưu việt hơn so với các loại khóa truyền thống. Không những thế, sự hiện đại trong thiết kế còn làm cho chúng nhỏ gọn và rất tiện lợi.

Smartkey được trang bị chức chức năng chống trộm khá hiệu quả do cụm núm xoay được thiết kế vô cùng thông minh nên chúng chỉ xoay tròn khi có ai đó muốn bẻ. Bên cạnh đó, khi có ngoại lực tác động vào chúng sẽ phát tín hiệu và đèn báo động nhằm cảnh báo trộm tránh xa.

Song song đó, tình năng định vị cũng phát huy tác dụng triệt để cho người dùng dễ dàng tìm thấy xe trong bán kính 50m khi vô tình xe bị di chuyển đi nơi khác hay không nhớ được vị trí của xe. Nhờ thế mà chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian trong một môi trường ngột ngạt như bãi đỗ xe của siêu thị, các trung tâm thương mai....

Các bộ khóa Smartkey còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ nhờ có dãy đèn Led bao bọc xung quanh và hạn chế tối đa tình trạng để quên chìa ở ổ khóa. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm vì chúng đều được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Hiện tại, cửa hàng chúng tôi có cung cấp 2 hãng khóa cho xe đó là Honda và SE. Nhìn chung, cả hai đều có những tính năng khá tương tự nhau, duy chỉ có điều SE không có tính năng báo động khi có lực tác động nhưng đổi lại giá tiền của SE lại rẻ hơn so với Honda.

Lắp khóa thông minh chính là cách để làm đẹp và tăng sự an toàn cho xe. VÌ vậy, đừng nên bở qua một phụ kiện hữu ích như thế. Hãy liên hệ 0908.489.222 - Mr. Thuận để được tư vấn và báo giá cụ thể.