Khóa thông minh chính hãng, chất lượng

DECAL HOANG KIM

Smartkey Exciter 150 tại Decal Hoàng Kim

Lắp Smartkey Exciter 150 là một cách chống trộm tốt nhất hiện nay được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó nó còn được tích hợp nhiều tính năng như định vị xe, mở khóa xe không cần sử dụng chìa,...

Về cấu tạo, hệ thống Smartkey Exciter 150 bao gồm thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa (SMT - ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên. Hoạt động của khóa dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB - Bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm.

Khi gắn bộ Smartkey Exciter 150 bạn sẽ yên tâm hơn vì khả năng chống trộm cực kì cao. Với loại khóa này, bạn còn loại bỏ khả năng quên chìa khóa ở trên xe. Một tiện dụng nữa của Smartkey này là không cần phải tra chìa khóa vào ổ hoặc rút chìa khóa ra mà vẫn thực hiện được toàn bộ thao tác như khóa/mở khóa cổ, bật/tắt khóa điện hoặc mở yên xe

Smartkey Exciter 150 tích hợp chức năng báo động khi có ngoại lực tác động vào xe như rung lắc, hoặc di chuyển. Nó còn có tính năng xác định vị trí xe, tiện lợi khi gửi xe ở các bãi đông và rộng.

Lưu ý: Với cách tắt rời ra xa khoảng cách lớn hơn khoảng 2m thì khi bạn quay trở lại gần xe (trong phạm vi 2m) thì người khác vẫn cũng có thể kích hoạt được hệ thống. Do đó, để an toàn bạn nên vặn nút về vị trí OFF là an toàn nhất khi rời khỏi xe.

Với những tính năng chống trộm ưu việt, bạn hãy đến ngay Decal Hoàng Kim để độ Smartkey Exciter 150 với hàng đảm bảo chất lượng mà giá cả rẻ hơn so với thị trường. Bên cạnh đó, Hoàng Kim còn  có chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm.

________________________________________________________

Hotline : 0908.489.222 (Mr. Thuận)
Trụ sở chính : 51 - 53 - 55 đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM