Khóa thông minh chính hãng, chất lượng

DECAL HOANG KIM

 

Tính ưu việt của Smartkey Click

Khóa thông minh Smartkey Click là sản phẩm được mọi người ưa chuông và sử dụng bởi nó có nhiều tiện ích vượt trội hơn so với các loại khóa truyền thống. Với thiết kế hiện đại và điều khiển bằng điện tử giúp tăng tính an toàn và tiện nghi cho chiếc xe. Không những thế, dòng khóa này còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ và nâng tầm giá trị của chiếc xe.

Khi trang bị thêm khóa thông minh Click, bạn không cần phải tra chìa khóa vào ổ khóa mà vẫn có thể khởi động được xe và tắt/mở được cốp xe nhờ vào thiết bị điều khiển từ xa FOB. Chính nhờ thế mà giảm thiểu hoàn toàn tình trạng bỏ quên chìa khóa ở lại xe. Do đó, xe của bạn sẽ luôn ở trong trạng thái an toàn và thoát khỏi vòng vây của những tên trộm xấu xa.

Ngoài ra, khóa thông minh xe máy còn được tích hợp chức năng định vị khá chính xác nên không làm mất nhiều thời gian của bạn trong việc tìm kiếm xe trong bãi rộng lớn. Chắn chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm vì nó khá gọn nhẹ mà còn dễ dàng sử dụng.

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn ngay tại khóa thì bạn đừng lo vì Smartkey Click có rất nhiều màu sắc sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đồng thời, bạn cũng không phải lo ngại trộm bẻ khóa nữa vì chúng chẳng thể nào phá khóa bằng vam vì núm khóa sẽ gãy và coi như mục đích lấy xe đã thất bại.

Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một sản phẩm tuyệt vời như thế này nhé! 

________________________________________________________

Hotline : 0908.489.222 (Mr. Thuận)
Trụ sở chính : 51 - 53 - 55 đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM