Khóa thông minh chính hãng, chất lượng

DECAL HOANG KIM

Smartkey Janus

Lắp Smartkey Janus đang được người dùng xe Janus lựa chọn bởi khả năng chống trộm ưu việt. Nó có độ bền cao, gọn nhỏ đảm bảo tính thẩm mĩ, giá thành phải chăng.

Janus là dòng xe tay ga cho nữ đang được ưa chuộng. Vì vậy, bạn cần đảm bảo tài sản tốt nhất trước những tên trộm. Hiện nay, lắp đặt Smartkey Janus là cách chống trộm tốt nhất.

Smartkey Janus có 3 bộ phận chính là thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa (SMT - ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên. Cơ chế hoạt động của Smartkey này là đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB - bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm. Loại khóa thông minh này còn lắp đặt được cho 2 dòng xe Noza và NVX.

Khóa thông minh xe Janus được thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng mới. Smartkey Janus được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống nước và chống gỉ, do đó nó có độ bền cao và an toàn cho người dùng. Ngoài ra, nó còn có nút mở khóa cốp và xăng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi.

Lưu ý:

- Bạn nên lắp thêm bộ chống cướp để chống cướp hiệu quả hơn khi remote có thể điều khiển lên đến 50m.

- Với cách tắt rời ra xa khoảng cách lớn hơn khoảng 2m thì để an toàn bạn nên vặn nút về vị trí OFF là an toàn nhất khi rời khỏi xe.

- Mỗi bộ Smartkey chỉ được trang bị 1 chìa khóa duy nhất, do đó, bạn đọc cũng nên lưu ý ghi lại mã số của bộ khóa để có thể làm lại chìa khóa nếu làm mất. Tốt nhất là nên tháo miếng nhôm ghi mã số này và cất ở nhà.

- Còi báo động: Thiết kế còi báo khá nhỏ, âm lượng của nó cũng khá khiêm tốn, nên bạn có thể thay bộ còi mới.

Vậy để đảm bảo an toàn cho chiếc xe yêu của bạn, bạn nên thay ổ khóa nguyên bản thành Smartkey Janus. Hiện tại, Decal Hoàng Kim có cung cấp sỉ và lẻ khóa thông minh xe Janus có chất lượng cao với giá thành rẻ hơn so với thị trường. Bạn hãy nhanh chân đến để trải nghiệm sự hấp dẫn của chiếc khóa sử dụng công nghệ cao này nhé.

________________________________________________________

Hotline : 0908.489.222 (Mr. Thuận)
Trụ sở chính : 51 - 53 - 55 đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM