Khóa thông minh chính hãng, chất lượng

DECAL HOANG KIM

Lắp Smartkey NVX tại Decal Hoàng Kim

Lắp Smartkey NVX để chống trộm đang được nhiều chủ xe lựa chọn vì ngoại hình nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng nổi bật như định vị vị trí xe, báo động khi có người di chuyển xe...

Khi sử dụng Smartkey NVX bạn không cần phải sử dụng chìa khóa thông thường mà dừng remote để điều khiển đóng/mở khóa xe. Ở phần cụm khóa có núm khóa, phần núm này không bị gãy mà chỉ xoay vòng khi có ngoại lực tác động muốn bẻ núm khóa.

Chiếc Smartkey NVX có cấu tạo gồm thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa (SMT - ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên. Cơ chế hoạt động của Smartkey này là đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB - bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm

Smartkey NVX làm bằng nhựa cao cấp, với thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng mới. Khóa thông minh NVX có khả năng chống nước và chống gỉ, do đó nó có độ bền cao và an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, khi sử dụng Smartkey NVX chính hãng bạn còn dễ dàng tìm kiếm xe trong bãi giữ xe nhờ nó có tính năng định vị.

Lưu ý:

– Bạn nên lắp thêm bộ chống cướp để chống cướp hiệu quả hơn khi remote có thể điều khiển lên đến 50m.

– Với cách tắt rời ra xa khoảng cách lớn hơn khoảng 2m thì để an toàn bạn nên vặn nút về vị trí OFF là an toàn nhất khi rời khỏi xe.

– Mỗi bộ Smartkey chỉ được trang bị 1 chìa khóa duy nhất, do đó, bạn đọc cũng nên lưu ý ghi lại mã số của bộ khóa để có thể làm lại chìa khóa nếu làm mất. Tốt nhất là nên tháo miếng nhôm ghi mã số này và cất ở nhà.

– Còi báo động: Thiết kế còi báo khá nhỏ, âm lượng của nó cũng khá khiêm tốn.

Để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn, bạn nên lắp Smartkey cho xe NVX. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại khóa thông minh kém chất lượng. Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để lắp đặt Smartkey. Bạn có thể tham khảo Decal Hoàng Kim, tất cả các sản phẩm tại công ty đều là hàng chnsh hãng, nhưng được bán với mức giá cực kì mềm. Bên cạnh đó, Hoàng Kim còn có thời gian bảo hành lên đến 1 năm. Đến Decal Hoàng Kim ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm khóa thông minh nhé bạn.

________________________________________________________

Hotline : 0908.489.222 (Mr. Thuận)
Trụ sở chính : 51 - 53 - 55 đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM