Khóa thông minh chính hãng, chất lượng

DECAL HOANG KIM

Smartkey giá rẻ cho mọi chủ xe

Hiểu được công dụng và cách dùng của khóa thông minh smartkey đã khó thì việc chọn mua ở một nơi uy tin lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, đến với Hoàng Kim, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về điều này bởi chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất.
 Khóa thông mình Vision (smart key) 2018 đang được nhiều người mong chờ khi nhu cầu bảo vệ xe máy khá cao. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các dòng xe trên thị trường lên tục được trang bị các thiết bị thông minh để chống trộm và Vision cũng không ngoại lệ.

Việc mua khóa chống trộm thông minh - Smart Key Vision ở Hoàng Kim, quý khách sẽ được trang bị các giắc cắm chính hãng cho xe Vision các đời nên đảm bảo an toàn về kết nối. Đồng thời, khóa có kích thước như ổ khóa dùng chìa nên lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Sau khi trang bị cho xe smartkey, quý khách sẽ không còn phải lo lắng khi đỗ xe ở một vị trí nào đó. Ngoài tính năng bảo vệ, xe còn được thiết lập hệ thống định vị rõ ràng và chuẩn xác. Bên cạnh đó, giờ đây mỗi lần muốn mở cốp xe, quý khách chỉ cần bấm nút trên chìa khóa thay vì phải điều khiển ổ khóa truyền thống như trước kia.

Có thể nói rằng smartkey cho xe Vision là một thiết bị chống trộm khá hiệu quả và đảm bảo an tòan cho xe

_______________________________________________________

Hotline : 0908.489.222 (Mr. Thuận)
Trụ sở chính : 51 - 53 - 55 đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM