Khóa thông minh chính hãng, chất lượng

DECAL HOANG KIM

Lắp Smartkey Vario tại Decal Hoàng Kim

Lắp Smartkey Vario đang được người dùng lựa chọn nhiều bởi khả năng chống trộm ưu việt. Nó nổi bật về thiết kế gọn nhỏ đảm bảo tính thẩm mĩ, giá thành phải chăng.

Smartkey Vario có 3 bộ phận chính là thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa (SMT - ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên. Cơ chế hoạt động của Smartkey này là đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB - bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm. Loại khóa thông minh này còn lắp đặt được cho dòng xe Air Blade và Click.

Chiếc khóa thông minh này có tính năng định vị xe, hỗ trợ bạn tìm xe nhanh chóng trong những bãi đỗ xe lớn. Nó còn có nút mở khóa cốp và xăng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi.

Smartkey Vario được thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng mới. Khóa thông minh Vario được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống nước và chống gỉ, do đó nó có độ bền cao và an toàn cho người dùng.

Lưu ý:

- Bạn nên lắp thêm bộ chống cướp để chống cướp hiệu quả hơn khi remote có thể điều khiển lên đến 50m.

- Với cách tắt rời ra xa khoảng cách lớn hơn khoảng 2m thì để an toàn bạn nên vặn nút về vị trí OFF là an toàn nhất khi rời khỏi xe.

- Mỗi bộ Smartkey chỉ được trang bị 1 chìa khóa duy nhất, do đó, bạn đọc cũng nên lưu ý ghi lại mã số của bộ khóa để có thể làm lại chìa khóa nếu làm mất. Tốt nhất là nên tháo miếng nhôm ghi mã số này và cất ở nhà.

Hiện tại, Decal Hoàng Kim có cung cấp sỉ và lẻ khóa thông minh xe Vario có chất lượng cao với giá thành rẻ hơn so với thị trường. Thời gian bảo hành tất cả khóa thông minh tại Hoàng Kim đều lên đến 1 năm. Do đó, bạn hãy nhanh chân đến được tư vấn, lắp đặt và trải nghiệm những tính năng mới của chiếc khóa sử dụng công nghệ cao này nhé.

________________________________________________________

Hotline : 0908.489.222 (Mr. Thuận)
Trụ sở chính : 51 - 53 - 55 đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân,