Khóa thông minh chính hãng, chất lượng

DECAL HOANG KIM

Smartkey Airblade 

Chống trộm bằng cách lắp đặt Smartkey cho Airblade không còn xa lạ với những người đi xe máy. Loại khóa công nghệ mới này tích hợp nhiều tính năng mới như định vị xe, mở khóa, mở cốp,... Decal Hoàng Kim cung cấp sỉ, lẻ sản phẩm với giá tốt có chất lượng cao.

Lắp khóa thông minh xe Airblade được đánh giá là cách tốt nhất để bạn bảo vệ chiếc xe của những tên trộm xe máy. Một bộ khóa này gồm 3 bộ phận chính là: thiết bị điều khiển(remote), cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa. Nó hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận giữa thiết bị điều khiển - bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm.

Smartkey AirBlade được làm bằng nhựa cao cấp, có khả năng chống nước chống gỉ tốt. Với núm xoay, bạn dễ dàng tắt khóa xe. Đặc biệt là Smartkey Honda Air blade, khi có lực tác động núm sẽ không bị gãy mà chỉ xoay vòng. Bên cạnh đó, khi lắp chiếc khóa này, bạn sẽ loại bỏ được khả năng quên chìa khó. Sản phẩm có nút mở khóa cốp và xăng cực kì tiện dụng.

Khi lắp khóa thông minh xe Airblade, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm xe trong bãi giữ xe. Đặc biệt, với Smartkey của Honda nó còn có chức năng báo động khi có ai đụng vào hay dịch chuyển xe.

Ngòa ra, để chống cướp hiệu quả bạn cũng có thể gắn thêm bộ chống cướp lên khóa thông minh

Hiện tại, Decal Hoàng Kim đang cung cấp hai loại khóa thông minh dành cho xe Airrblade: smartkey SE Airblade và smartkey honda Airblade với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, công ty có chính sách bảo hành dài hạn lên đến 1 năm. Vậy bạn hãy nhanh đến các chi nhánh của Decal Hoàng Kim tại TP.HCM để lắp ngay một chiếc Smartkey Honda Air Blade nhằm bảo vệ chiếc xe của bạn tốt nhất.

________________________________________________________

Hotline : 0908.489.222 (Mr. Thuận)
Trụ sở chính : 51 - 53 - 55 đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM