Khóa thông minh chính hãng, chất lượng

DECAL HOANG KIM

Khóa thông minh xe máy chất lượng tại Decal Hoàng Kim

Khóa thông minh xe máy Nozza là loại khóa thông minh có khả năng chống trộm tốt. Nó không chỉ có nhiều tính năng hấp dẫn mà còn có ngoại hình gọn nhẹ, đẹp mắt

Hệ thống khóa thông minh xe máy Nozza bao gồm thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa (SMT - ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên. Hoạt động của khóa dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB - Bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm.

Chiếc khóa công nghệ cao này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, nó có độ bền cao, có khả năng chống nước, chống gỉ cực kì tốt. Smartkey Nozza sử dụng remote điều khiển, cực kì tiện dụng. Khoảng cách để remote có thể hoạt động được là 2m.

Khi sử dụng sản phẩm này, bạn không cần sử dụng chìa khóa thông thường nữa. Như vậy sẽ hạn chế được tình trạng quên chìa khóa trên xe. Với khóa thông minh xe máy Nozza bạn không sợ kẻ gian bẻ được khóa rồi chạy xe đi vì núm khóa được thiết kế để khi có tác dụng lực, núm sẽ gãy chứ không mở được như khóa thông thường

Smartkey Nozza có tính năng định vị, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm xe trong các bãi giữ xe rộng lớn. Bên cạnh đó nó còn có tính năng báo động khi có người cố tình dịch chuyển xe của bạn.

Lưu ý: Với cách tắt rời ra xa khoảng cách lớn hơn khoảng 2m thì khi bạn quay trở lại gần xe (trong phạm vi 2m) thì người khác vẫn cũng có thể kích hoạt được hệ thống. Do đó, để an toàn bạn nên vặn nút về vị trí OFF là an toàn nhất khi rời khỏi xe.

Với những tính năng chống trộm ưu việt, bạn hãy đến ngay Decal Hoàng Kim để lắp bộ khóa thông minh xe máy Nozza với hàng đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, Decal Hoàng Kim còn có chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm đem đến sự hài lòng cho bạn.

________________________________________________________

Hotline : 0908.489.222 (Mr. Thuận)
Trụ sở chính : 51 - 53 - 55 đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM