Khóa thông minh chính hãng, chất lượng

DECAL HOANG KIM

 Smartkey Honda Lead tại Decal Hoàng Kim

Decal Hoàng Kim cung cấp Smartkey cho Honda Lead chính hãng với tính năng chống trộm tốt nhất. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội nhưng giá thành tốt so với thị trường.

Hệ thống Smartkey Lead có cấu tạo gồm 3 phần chính là: thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa (SMT - ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên. Hoạt động của Smartkey dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB - Bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm.

Với bộ chìa khóa thông minh xe Lead này, bạn hoàn toàn yên tâm vì khả năng chống trộm của nó cực kì cao. Khi có người dùng lực tác động vào núm khóa, nó không hề bị gãy mà chỉ xoay vòng tròn. Do đó, nếu không có remote thì kẻ gian không bẻ khóa xe của bạn được. Khi dùng bộ khóa thông minh này, bạn không cần phải sử dụng chòa khoa thông thường, vì vậy nó cũng loại bỏ tình trạng quên chìa khóa trên xe.

Với thiết kế bắt mắt, hợp thời trang Smartkey Lead mang lại vẻ ngoài đầy sang trọng cho xế cưng của bạn. Ngoài ra, xe còn có định vị giúp bạn dễ dàng tìm xe tại bãi giữ xe.

________________________________________________________

Hotline : 0908.489.222 (Mr. Thuận)
Trụ sở chính : 51 - 53 - 55 đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM