HOÀNG KIM DECAL

DECAL HOANG KIM

Hiện tại ngành quảng cáo thế giới đang song song tồn tại hai thái cực là quảng cáo trực tuyến (online) và quảng cáo ngoài trời (offline). Tuy khác về cách làm, nhưng hiệu quả mang lại cho truyền thông thương hiệu thì mỗi phương thức lại có những thế mạnh nhất định. Nhiều người cho rằng nó lỗi thời, tốn kém, nhưng điều này là không đúng, bởi so với trước đây quảng cáo ngoài trời đã đổi mới hơn rất nhiều để hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, mà tiêu biểu là sự nở rộ của hình thức quảng cáo trên xe cá nhân.

1. Luôn chủ động xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng
 

Kênh quảng cáo thông qua biển bảng như billboard, pano… với đặc điểm có kích thước lớn và thường được đặt tại những tuyến đường đông người qua lại, nhưng nó được cố định tại một chỗ lại làm quảng cáo trở nên bị động, đôi khi khách hàng còn bị lãng quên. Còn quảng cáo xe ô tô thì khác, hình ảnh doanh nghiệp không luôn sẵn sàng trong tư thế chủ động để xuất hiện trước tầm mắt khách hàng để tạo dấu ấn trong tâm trí của họ.

Điều tuyệt vời của loại quảng cáo này là doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp đến khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về việc khách hàng chuyển kênh hay tắt đi như với quảng cáo trên tivi, phát thanh hay báo giấy…

Quảng cáo trên ô tô, xe hơi được xem là hình thức quảng cáo cưỡng bức, khách hàng không thể không nhìn thấy. 
Hơn thế nữa vị trí của quảng cáo ở tầm thấp, vừa tầm nhìn của người đi đường nên khi lưu thông trên đường phố, quảng cáo có thể dễ dàng được nhìn thấy mà không bị ảnh hưởng bởi việc che chắn tầm nhìn. Điều thú vị là những giờ kẹt xe lại càng giúp hình thức quảng cáo này tăng hiệu quả lên nhiều lần.

2. Hình ảnh sáng tạo, thông điệp độc đáo, luôn thật thu hút ánh nhìn

Và nếu với hình thức quảng cáo truyền thông trước kia là chỉ cần xuất hiện thật nhiều và dày đặc để tạo độ phủ, thì ngày nay xu hướng quảng cáo tiến dần đến việc nâng cao chất lượng.

Không còn những thiết kế đơn điệu, lỗi thời, mà nay với sự phá cách, sáng tạo không ngừng, hình ảnh quảng cáo trên xe hơi dễ thu hút được sự chú ý. Và đặc biệt những hình ảnh ngộ nghĩnh, đẹp mắt đi cùng thông điệp ý nghĩa sẽ đem lại những cảm xúc tích cực cho khách hàng, giúp giảm bớt sự căng thẳng trong những giờ phút tắc đường.

3. Phương thức truyền thông Local hiệu quả

Hiện nay xe dịch vụ lưu thông nhiều nhất ở Hà Nội và Hồ Chí Minh và chạy trong nội thành là nhiều, nhưng cũng có những chuyến xe đường dài vào những ngày cuối tuần. Điều này sẽ rất tuyệt đối với những nhãn hàng muốn truyền thông đến đối tượng khách hàng sinh sống tại những thành phố lớn.

Hơn thế nữa, việc lưu thông trong nội thàng đông đúc, và thường xuyên tắc đường sẽ là lợi thế rất lớn đối với hình thức quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên phương tiện giao thông nói riêng. Càng ở những tuyến đường đông đúc, xe di chuyển chậm, càng có nhiều thời gian để khách hàng nhìn thấy và ghi nhớ hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp. Cũng chính vì lý do này, mà yếu tố mật độ giao thông được xếp hàng đầu trong những tiêu chí đánh giá mức độ hiệu quả của phương thức quảng cáo.

4. Với quảng cáo trên ô tô, nơi nào cũng có thể trở thành vị trí đẹp

Có một sự thật không thể chối cãi của ngành quảng cáo, là người book quảng cáo luôn mang trong mình tâm lý “tranh thủ” để có được những vị trí đẹp (đối với quảng cáo biển bảng ngoài trời), khung giờ đẹp (với quảng cáo truyền hình, phát thanh)... thì nay với quảng cáo trên ô tô, nơi nào cũng là vị trí đẹp, từ nội thành chật hẹp, đến ngoại thành thưa vắng, dù đi đến đâu vẫn có thể tiếp cận và gây dấu ấn với khách hàng.


 

Chi phí CPM của quảng cáo trên ô tô khá rẻ, bởi nó có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày. 
Hơn thế nữa chi phí của quảng cáo trên Grab lại khá tiết kiệm so với những loại hình đắt đỏ trên. Với một ngân sách không được dư dả lắm của doanh nghiệp vẫn có thể tự tin triển khai chiến dịch. Có thể chú trọng hơn trong việc thiết kế những hình ảnh và thông điệp sao cho bắt mắt nhất.

Và với một thị trường xe ô tô cá nhân, xe dịch vụ lớn mạnh tại Việt Nam, thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng quảng cáo trên ôtô đang là kênh truyền thông đắc lực và hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp nhắm tới.

>>> Xem ngay những mẫu dán quảng cáo trên xe ô tô cực chất 2020

Ghé ngay các chi nhánh của Hoàng Kim để sở hữu những mẫu dán quảng cáo trên xe ấn tượng và hiệu quả nhất

  1. 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM
  2. 51 - 55 Đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
  3. 347 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  4. 51/1A Đại lộ Bình Dương Khu Phố Bình Giao, P.Thuận Giao, X.Thuận An, Bình Dương.